Những tính năng chính

Awesome Image
03 Tháng 5, 2019

CÁC MỐI QUAN HỆ THẬT

Người dùng đăng ký tham gia mạng xã hội Hotit qua số điện thoại cá nhân. Từ đó, các mối quan hệ được xác định và quy định mức độ truyền thông tin cho nhau.

Khác với các trang mạng xã hội khác, mối quan hệ ‘Bạn bè” trên Hotit là mối quan hệ bạn bè thật dựa trên những liên kết thật sự trong cuộc sống hằng ngày.

Các mối quan hệ chính:

  • Người lạ: Khi hai người là người dùng mạng xã hội Hotit thông thường, không quen biết nhau ngoài đời thực và một trong hai người theo dõi người còn lại, mối quan hệ người lạ sẽ được thiết lập. Người theo dõi sẽ cập nhật được những thông tin chia sẻ từ người còn lại.
  • Người quen: Khi hai người là người dùng mạng xã hội Hotit thông thường, không quen biết nhau ngoài đời thực và cả hai người cùng theo dõi nhau, mối quan hệ người quen sẽ được thiết lập. Những thông tin từ đối phương sẽ được cập nhật chi tiết hơn và có thêm nhiều tính năng tương tác với nhau hơn cho người dùng Hotit khi cả hai đã trở thành người quen.
  • Bạn bè: Khi hai người là những người dùng mạng xã hội Hotit và có số điện thoại cá nhân của nhau hoặc chức năng nhận diện gương mặt xác nhận được cả hai đã chụp cùng nhau trên 50 bức ảnh, Hotit sẽ đưa ra gợi ý để cả hai thiết lập mối quan hệ “Bạn bè’. Khi thiết lập được mối quan hệ bạn bè, cả hai bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng chia sẻ, hẹn hò, trao đổi thông tin,… cùng những hoạt động tương tác đặc biệt chỉ dành riêng cho những người thực sự là bạn của nhau.

THÔNG TIN SẠCH

Nhằm hạn chế tối đa những “lời đồn”, những thông tin giả, chưa được kiểm chứng, phần lớn những thông tin trên Hotit đều sẽ được kiểm duyệt độ chính xác.

Đặc biệt, với hệ thống tín điểm, Hotit sẽ điều chỉnh hành vi người dùng phù hợp với tiêu chí mạng xã hội trẻ trung, năng động và văn minh. Với mỗi tương tác bằng các biểu tượng cảm xúc, mỗi lượt bình luận tích cực/tiêu cực và mỗi bài share, người dùng sẽ được đánh giá theo một hệ thống tính điểm. Đối với những tương tác tiêu cực gây ảnh hưởng đến cộng đồng người dùng sẽ bị trừ điểm thành viên. Tùy vào điểm uy tín của cá nhân trên mạng xã hội Hotit, mức độ lan rộng thông tin của người dùng cũng khác nhau.Chỉ những thông tin của người dùng chính danh, có độ uy tín cao mới được truyền tải rộng rãi trong công đồng Hotit.

Awesome Image

Awesome Image

Với mô hình truyền tin theo hình tam giác, những thông tin đến từ người dùng có độ uy tín thấp sẽ bị hạn chế tối đa nhằm ngăn chặn tốc độ lan truyền khi thông tin chưa được kiểm chứng.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI

Cộng đồng những người dùng HOTIT chính danh được kết nối nhau qua các tính năng làm quen, chat room, hẹn hò thú vị trên app.

  • Tính năng làm quen: dựa trên những sở thích và hoạt động tương tác của mỗi cá nhân trên Hotit, tính năng làm quen cho phép người dùng được kết nối trực tiếp với nhau mà không cần số điện thoại. Các thông tin cá nhân được cập nhật chính xác đảm bảo người dùng chính danh nhằm tạo ra môi trường an toàn, thú vị cho các cặp đôi tìm hiểu nhau.
  • Chat room được phát triển nhằm hạn chế việc tạo lập quá nhiều group chat. Ở Hotit, chat room cho phép người dùng thêm/bớt người vào group chat, nội dung chat theo chủ đề chỉ hiển thị với những người liên quan.
  • Tính năng hẹn hò: bao gồm danh sách những gợi ý các cặp đôi, hội nhóm có thể đi cùng nhau khi các bạn muốn gặp gỡ nhưng vẫn chưa nghĩ ra được địa điểm hẹn. Từ việc lựa chọn địa điểm, thời gian hẹn hò, tính năng đặc biệt này của Hotit sẽ giúp các bạn set up một cuộc hẹn đúng nghĩa và đầy thú vị. Ngoài ra, bằng việc định vị những thành viên sẽ tham gia cuộc hẹn trước 30p, các thành viên sẽ biết được bạn mình đang ở đâu và có thật sự “Đang kẹt xe ở Cách Mạng Tháng 8?”
  • Tính năng livestream: nhằm tạo ra một sân chơi tương tác trực tiếp giữa những người dùng, Hotit cho phép người dùng livestream những buổi nghe nhạc, tâm sự hay những màn đấu game được tổ chức trực tiếp.
  • Thiết kế thú vị: Với Hotit, người dùng được trải nghiệm app với thiết kế ngang-dọc, một post trên Hotit sẽ chiếm full màn hình, để chuyển sang post tiếp theo, người dùng phải kéo ngang và khi cần thêm thông tin, người dùng buộc phải kéo dọc. Thiết kế mới lạ này giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung của những bài post, đồng thời đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng khi họ muốn tìm hiểu thêm.