Hotit - Mạng xã hội kiểu mới!.

Bạn đang muốn thể hiện bản thân theo cách rất riêng của mình để tìm kiếm những người cùng chung sở thích? Hay chỉ đơn giản là bạn cũng muốn tìm ai đó để hẹn hò và thoát khỏi hội FA?

Vậy thì Hotit chính là ứng dụng hẹn hò dành cho bạn!

Hotit:

Là ứng dụng hẹn hò của người Việt, được xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu và sự thấu hiểu trong cộng đồng những người trẻ, để nơi đây trở thành mạng xã hội kiểu mới nơi người dùng thoải mái thể hiện cái tôi của mình! 

Là ứng dụng chat với người lạ, có thể kết bạn, làm quen với hàng nghìn thành viên mỗi ngày.

Là nơi phát triển, duy trì tình bạn từ các mối quan hệ thật. Người dùng đăng ký tham gia mạng xã hội Hotit qua số điện thoại cá nhân. Từ đó, các mối quan hệ được xác định và quy định mức độ truyền thông tin cho nhau.

Hotit mang đến cho người dùng một trang cá nhân riêng, nơi mà bản thân có thể thoải mái chia sẻ những hình ảnh đẹp mắt, những nội dung về sở thích, công việc, cuộc sống hoặc du lịch để bắt đầu “thả thính” cũng như đi tìm nửa kia dựa theo sở thích, quan điểm sống… 

Với Hotit, người dùng được trải nghiệm ứng dụng với thiết kế ngang-dọc, một dòng trạng thái trên Hotit sẽ chiếm full màn hình. Để chuyển sang bài tiếp theo, người dùng phải kéo ngang và khi cần thêm thông tin, người dùng buộc phải kéo dọc. Thiết kế mới lạ này giúp bạn tập trung hơn vào nội dung của những bài viết, đồng thời đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin trong trường hợp họ muốn tìm hiểu thêm.

Đặc điểm nổi trội của Hotit là cung cấp những phòng trò chuyện cộng đồng với nhiều chủ đề khác nhau, ví như phòng chủ đề về game, âm nhạc, tỉnh thành... Bên cạnh mỗi phòng trò chuyện cộng đồng, mỗi người dùng đều có một phòng trò chuyện cá nhân của riêng mình với nhiều tính năng để tăng tính riêng tư, tùy theo mục đích sử dụng của bạn.  Hãy thử và cảm nhận, bạn sẽ bất ngờ lắm đấy! 

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Hotit hiện vẫn đang không ngừng bổ sung và cập nhật các tính năng mới. 

Giới thiệu từng tính năng:

Tự động xóa – chủ động lưu:

Thế là từ nay chẳng lo bị ai đào mộ hình từ ngày xửa ngày xưa nữa vì tất cả các bài viết hay tin nhắn riêng tư sẽ tự động được “khai tử” sau 24 tiếng. Tuy nhiên, với những tâm trạng “so deep” mà bạn muốn nó sống lâu hơn thì hãy lưu ngay vào chủ đề nhé. Vì chỉ có tạo chủ đề cho nó thì cơ hội sống sót trên tường nhà bạn sẽ cao hơn đó!

À, điều này cũng đúng trong tin nhắn nữa nè. Đối với tin nhắn riêng tư, mọi cuộc hội thoại nếu không có chủ đề thì sẽ tự động bị xóa sổ sau 1 ngày, còn 3 giờ là thời gian tin nhắn ở phòng trò chuyện cộng đồng tồn tại.

Đây là đặc điểm giúp Hotit trở thành mạng xã hội khác biệt so với những ứng dụng khác. Với mục đích, hạn chế bớt những nội dung tiêu cực, hướng người dùng sử dụng mạng xã hội có tính chủ động hơn.

Mỗi tin bài đưa lên đều có thước đo nhiệt độ dựa vào các emotion hoặc lượt like, share hoặc comment của mỗi bài. Mức độ yêu thích càng cao thì độ nóng của bài đó sẽ càng cao và thời gian lưu tin sẽ dài hơn. Độ đo này sẽ khích lệ người dùng đưa nội dung lên có chọn lọc và có sự đầu tư, trau chuốt hơn. Những bài viết này sẽ tăng thêm độ uy tín cho từng cá nhân và sẽ được sự quan tâm của nhiều người hơn.

Tính năng tự động xóa, chủ động lưu còn được áp dụng đối với nội dung chat. Khi người dùng chat cá nhân hoặc tham gia chat nhóm, hệ thống cũng áp dụng tính năng này khi bạn đưa cuộc trò chuyện của mình vào những chủ đề cụ thể... Ngược lại, những nội dung chat không có chủ đề cũng sẽ tự động biết mất sau 24h.

Nếu bạn chưa quen sẽ thấy hơi khó sử dụng, nhưng hãy thử đi, bạn sẽ thích mê vì sẽ tiện hơn cho bạn khi bạn muốn tìm kiếm một nội dung nào đó mà bạn đã biết nó thuộc chủ đề nào.

Phòng trò chuyện cộng đồng: Kết nối những tâm hồn đồng điệu

Muốn tìm cạ cứng cùng chung sở thích chơi game, nói về chủ đề yêu thích, tám đủ thứ trên trời dưới đất mà không biết tìm đâu? Cứ vô phòng trò chuyện cộng đồng là tìm thấy hết á. 

Chưa hết đâu nha, phòng trò chuyện cộng đồng ở Hotit có thêm tính năng là cho phép người dùng thêm/bớt người vào trong hội để thỏa sức mà tán ngẫu xuyên lục địa.

Với mục tiêu kết nối những người cùng chung đam mê, sở thích với nhau, phòng trò chuyện cộng đồng ở Hotit mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng khi có thể cùng lúc tán gẫu với hàng trăm người đang online cùng lúc.

Một đặc điểm thú vị nữa là người chủ phòng trò chuyện có thể livescam trực tiếp trong phòng của mình để có thể cùng lúc tương tác, trò chuyện với nhiều người hơn. Từ đó Hotit mong muốn xây dựng nên một cộng đồng những người cùng chung sở thích ngày càng lớn mạnh hơn. 

Thế là từ nay bạn không còn cô đơn trong thế giới riêng của mình nữa rồi nhe, vì đã có phòng trò chuyện cộng đồng ở Hotit rồi đó. 

Chat cam:

Bạn đã nhàm chán trong việc chỉ trò chuyện bằng tin nhắn mà không thể nhìn thấy mặt? Có những lúc bạn lười nhắn tin theo kiểu truyền thống, mà muốn vừa chat chit vừa nhìn thấy gương mặt, biểu cảm của đối phương? Vậy thì chatcam sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn.

Mang đến giải pháp vừa video và chat trực tuyến với nhiều người cùng lúc, để dễ dàng kết nối với hội cạ cứng của mình hơn. Với thao tác cực kì đơn giản, bạn chỉ cầm bấm vào biểu tượng hình camera ở góc trên cùng màn hình bên tay phải, ứng dụng sẽ cho bạn 2 lựa chọn. Bạn có thể chọn Chatcam - trò chuyện có hình để thực hiện cuộc gọi của mình. 

Với chatcam, cuộc hội thoại sẽ thêm vui “banh nóc” nếu có thêm những người bạn, những cạ cứng, những người cùng chung sở thích, cùng nhau chia sẻ thêm thông tin về hoạt động mà bạn đang tham gia trực tiếp  như một trận game căng thẳng chẳng hạn. Hoặc khi nhóm bạn đang có đề tài cần gấp, và mỗi người đang một nơi, bạn có thể sử dụng tính năng này để họp nhóm của mình, thảo luận và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Tăng cường độ bảo mật hơn, Hotit cung cấp tính năng chatcam có phần cài đặt chế độ xem cho người dùng. Bạn có thể lựa chọn cho phép những ai có thể xem Chatcam của bạn như để mọi người cùng xem, hoặc để xem phải xin phép, hay là chế độ bạn bè/người quen. Chưa kể, ở Hotit, người dùng còn có thể cài đặt mật khẩu đối với những vấn đề cần độ bảo mật cao khi sử dụng chatcam. 

Livecam:

Có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ với tính năng phát video trực tiếp, ở Hotit nó mang đến một lựa chọn, giải pháp giúp người dùng có thể tăng tương tác của mình đối với cộng đồng Hotiter nhiều hơn. Tính năng này truyền trực tiếp những khoảnh khắc và hình ảnh đời thường, đưa người xem cùng người phát video trực tiếp trải nghiệm những khoảnh khắc mà có khi không đăng được lên nhật kí của mình. Vì thế nếu bạn có những tài lẻ như đánh đàn, hát hay hay có những tâm sự, những màn đấu game kịch tính muốn chia sẻ cùng nhiều người thì livecam của Hotit sẽ là tính năng giúp bạn thỏa mãn được những khoảnh khắc đó. 

Nhu cầu tương tác trực tiếp của người dùng khá cao, nên việc đưa tính năng này vào Hotit là một nhu cầu tất yếu. Việc sử dụng tính năng này để hỗ trợ người dùng gửi trực tiếp những khoảnh khắc, những hình ảnh đời thường khá phổ biến. Đồng thời đây cũng là một hình thức giúp người dùng quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách nhanh nhất và tốt nhất để giúp những người dùng khác có thể nhận ra bạn là ai, bạn đang cung cấp dịch vụ sản phẩm nào.

Hotit-Proposal