Cần gì Cupid – đã có Hotit

Hotit mang đến cho người dùng cơ hội được tìm hiểu, kết bạn, trò chuyện, hẹn hò với những người hoàn toàn xa lạ nhưng an toàn và nghiêm túc. Thiết kế giao diện tối giản nhưng tinh tế, không đơn điệu; các tính năng chat cam, chat room, live cam… lạ mà quen, quen mà lạ giúp gia tăng cơ hội tìm hiểu, tiếp cận, thoát ế cho hội FA. Chính những điểm cộng này đã giúp Hotit trở thành 1 trong những ứng dụng hẹn hò thú vị, thân thiện, phù hợp với giới trẻ Việt.

Made in Việt Nam – made for Việt Nam

Được thiết lập, vận hành bởi những người Việt trẻ, sáng tạo, bản lĩnh và luôn hết mình với công nghệ nên Hotit thỏa mãn được thói quen, nhu cầu và hành vi ứng xử của người dùng Việt. Hotit được xây dựng để trở thành mạng xã hội kiểu mới nơi bạn được tự do thể hiện “cái tôi”, và nhất là hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. Môi trường tương tác trẻ trung, thoải mái được phát triển dựa trên ý tưởng từ những trò chơi nhập vai (RPG) chắc chắn sẽ khiến người dùng hào hứng, thoải mái. Đến với Hotit còn là cách để bạn Play your way.

Hotit - Made in VietNam
Hotit được sáng lập và vận hành bởi những người Việt trẻ.

Tính năng nổi bật

Tự động xóa và chủ động lưu: Bài viết, tin nhắn không có chủ đề sẽ tự mất sau 24h, Hotit chỉ chủ động lưu những tin, bài được người dùng tạo chủ đề.

Hotit - Tự động xóa - chủ động lưu
Tit chỉ lưu khi được tạo chủ đề.

Vô tư thể hiện cảm xúc: Người dùng không bị giới hạn khi thả tim, like… cho 1 bài viết bất kỳ

Hotit - vô tư thể hiện cảm xúc
Cùng lúc người dùng có thể lựa chọn nhiều cảm xúc và không bị giới hạn số lần thể hiện.

Không làm phiền: Bạn mới không có trong danh sách bạn bè sẽ thuộc danh sách người lạ, người dùng có thể chọn kết bạn bằng cách trả lời tin nhắn hoặc không

đồng ý.

Hotit - không làm phiền
Tin nhắn từ người lạ sẽ được gửi thông báo cân nhắc đến với người dùng.

Chat theo chủ đề: Giúp người dùng chia nội dung theo từng chủ đề mong muốn để tiện theo dõi, tìm kiếm… Những nội dung chat không theo chủ đề, sau 24h sẽ tự động mất.

Hotit - Chat theo chủ đề
Thật dễ dàng tìm kiếm với những thông tin được chat theo chủ đề.

Chat room: nơi mà người dùng được làm quen với những người bạn mới, cùng chung nghề nghiệp, sở thích, niềm đam mê.

Hotit - Chat room
Phòng chat cộng đồng và phòng chat người dùng thu hút sự quan tâm đặc biệt của các Hotiter.

Chat cam: người dùng có thể vừa nhắn tin vừa truyền hình ảnh trực tiếp đến nhiều người cùng 1 lúc.

Hotit - Chat cam
Vừa nhắn tin, vừa nhìn thấy hình ảnh mà không gây tiếng ồn - chỉ có thể là Chat cam.

Live cam: Tạo một sân chơi tương tác trực tiếp giữa những người dùng. Hotit cho phép người dùng live cam những buổi nghe nhạc, tâm sự hay những màn đấu game được tổ chức trực tiếp.

Hotit - Live cam
Cầu truyền hình sống động giữa những người chơi.

Vì sao nên sử dụng Hotit

Mối quan hệ thật: Người dùng đăng ký tham gia mạng xã hội Hotit qua số điện thoại cá nhân. Từ đó, các mối quan hệ được xác định và quy định mức độ truyền thông tin cho nhau. Khác với các trang mạng xã hội khác, mối quan hệ ‘bạn bè” trên Hotit là mối quan hệ bạn bè thật dựa trên những liên kết thật sự trong cuộc sống hằng ngày.

Thông tin sạch: Nhằm hạn chế tối đa những “lời đồn”, những thông tin giả, chưa được kiểm chứng nên phần lớn những thông tin trên Hotit đều sẽ được kiểm duyệt độ chính xác. Với mô hình truyền tin theo hình tam giác, những thông tin đến từ người dùng có độ uy tín thấp sẽ bị hạn chế tối đa nhằm ngăn chặn tốc độ lan truyền khi thông tin chưa được kiểm chứng.

Hotit - Thông tin sạch
Thông tin sạch từ những người dùng chính danh, có uy tín.

Khả năng kết nối cao: Cộng đồng những người dùng Hotit chính danh được kết nối nhau qua các tính năng làm quen, chat room, chat cam, live cam…

Tạo tài khoản nhanh, đơn giản: Chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại, post thông tin cá nhân và ảnh đại diện là bạn đã có thể bắt đầu tham gia cộng đồng Hotiter.