Thiết kế ngang – dọc

Với Hotit, người dùng được trải nghiệm app với thiết kế ngang-dọc. Một post trên Hotit sẽ chiếm full màn hình, để chuyển sang post tiếp theo, người dùng phải kéo ngang và khi cần thêm thông tin, người dùng sẽ kéo dọc. Thiết kế mới lạ này giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung của những bài post, đồng thời đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng khi họ muốn tìm hiểu thêm.

Thiết kế ngang dọc của Hotit
Thiết kế ngang dọc mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Mạng xã hội hẹn hò Hotit có 4 tab chính là: Trang chủ, Tin nhắn, Phòng chat và Thông báo.

Trang chủ

Là nơi bạn có thể nhìn thấy bài viết của các Hotiter. Kéo sang trái nếu bạn muốn xem tiếp những thông tin mới. Kéo ngược lại bên phải nếu bạn vô tình bỏ qua 1 thông tin thú vị và muốn xem lại post đó. Bạn được quyền vô tư thể hiện yêu, thích, thả thỉnh, ngạc nhiên… mà không bị giới hạn về số lần cảm xúc.

Trang chủ Hotit
Người dùng đăng tải bài viết trên trang chủ dưới dạng chủ đề.

Sau khi lướt qua bản tin của cộng động, người dùng muốn tạo tit, cập nhật trạng thái, bài viết… thật đơn giản chỉ cần chọn biểu tượng bút – giấy bên phải màn hình. Tuy nhiên cần lưu ý bài viết, tin nhắn trên Hotit luôn tuân thủ theo nguyên tắc Tự động xóa – Chủ động lưu, vậy nên hãy tạo chủ để với những thông tin bạn thật tâm đắc, muốn lưu giữ.

tạo bài viết
Thật đơn giản để tạo 1 post cá nhân trên Hotit.

Tin nhắn

Nơi tổng hợp tất cả các tin nhắn của bạn bè gởi đến bạn. Như đã nói, Hotit là ứng hẹn hò giữa những người hoàn toàn xa lạ với nhau nhưng an toàn và nghiêm túc. Chính vì thế các mối quan hệ được xác định là người lạ sẽ không hiển thị ngay khi bạn mở tin nhắn. Bạn được quyền Cài đặt nhận tin nhắn – Lọc thông minh tin nhắn lạ để chọn lọc bạn bè. Cũng như bài viết, tin nhắn chỉ tồn tại 24h nếu không được lưu dưới dạng chủ đề.

Tin nhắn trên Hotit
Cài đặt nhận tin nhắn – Lọc thông minh tin nhắn lạ giúp người dùng chủ động trong việc nhận tin từ người lạ.

 

Phòng chat

Nơi mà người dùng được làm quen với nhiều bạn mới, cùng chung nghề nghiệp, sở thích, niềm đam mê. Ngoài những phòng chat cộng đồng, cố định trên Hotit như phòng Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Game… thì mỗi người dùng cũng được tạo 1 phòng chat riêng của bản thân.

Chat room trên Hotit
Phòng chat người dùng và phòng chat cộng đồng trên Hotit.

 

Phòng chat cá nhân có xom tụ, nhiều người tham gia hay không là phụ thuộc và khả năng thả thính của gia chủ. Ngoài ra ở Hotit, phòng chat cá nhân cho phép người dùng thêm, bớt người vào group chat.

Thông báo

Người dùng sẽ biết được người lạ nào vừa làm quen với bạn, ai vừa nhắc đến bạn trong bình luận của họ, ai vừa thả tim tit của bạn… ngay cả khi không mở ứng dụng. Thông báo thường xuyên nghĩa là bạn đang có tương tác tích cực, cơ hội thoát FA đã ở trong tầm tay.

Tín năng thông báo của Hotit
Thông báo được cập nhật thường xuyên.
Thông báo trên Hotit
Ngay cả khi bạn không mở ứng dụng.