Khi sử dụng mạng xã hội nghĩa là bạn đang mở rộng các mối quan hệ của mình thông qua bài viết, tin nhắn, bình luận… Càng có nhiều tương tác chứng tỏ bạn đang rất hot. Tuy nhiên nếu có quá nhiều tin nhắn, bài viết, comment vu vơ được lưu trữ cùng lúc thì chúng lại trở nên khó khăn – tốn thời gian khi người dùng muốn tìm và đọc lại những tin, bài chất. Chính vì thế Hotit mang đến tính năng ưu việt tự động xóa – chủ động lưu giúp người dùng chủ động trong việc lưu trữ, bảo mật thông tin cá nhân.

Tự động xóa

Bài viết, tin nhắn, bình luận… trên Hotit mặc định tồn tại 24h. Sau 24h bài viết, tin nhắn, bình luận không có sự tương tác sẽ tự động biến mất. Riêng bài viết trên trang chủ sẽ được đo bằng nhiệt độ. Nếu bài viết nhận được sự tương tác từ Hotiter thông qua bình luận, thả like, tim… để duy trì độ độ nóng, hot thì những Tit đó sẽ tồn tại hơn 24h. Tit chỉ mất đi khi nhiệt độ bài viết giảm dần, chạm mức 0C.

Hotit - tự động xóa
Bài viết, tin nhắn không chủ đề sẽ mất sau 24h.

Đặc biệt cơ chế biểu lộ cảm xúc (yêu thích, thả tim, thả thính…) trên Hotit không bị giới hạn số lần thể hiện, nên người dùng có thể vô tư thể hiện cảm xúc để làm nóng và duy trì Tit mà mình quan tâm, yêu thích.

Vô tư thể hiện cảm xúc
Người dùng vô tư thể hiện cảm xúc.

Tự động xóa giúp kho lưu trữ của Hotiter được gọn nhẹ, sạch sẽ và việc tìm kiếm thông tin cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Chủ động lưu

Khi chủ đề được người dùng tạo ra chính là lúc người dùng muốn lưu trữ bài viết, tin nhắn… của bản thân. Một chủ đề có thể lưu trữ cùng lúc nhiều bài viết, tin nhắn… vì thế nó giúp Hotiter dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, tra cứu lại những thông tin quan trọng.

Hotit - chủ động lưu
Hotit chỉ lưu những bài viết, tin nhắn có chủ đề.

Bảo mật thông tin người dùng

Tính năng tự động xóa – chủ động lưu còn giúp bảo mật thông tin người dùng. Người dùng sau 24h không tham gia hoạt động trên Hotit, thông tin trên trang cá nhân sẽ tự động được ẩn đi. Đây chính là giải pháp giúp Hotiter hạn chế bị làm phiền bởi những người lạ không mong muốn. Chỉ khi trở lại tham gia hoạt động trên Hotit, thông tin cá nhân mới được hiển thị bình thường.

Ngoài ra, thông tin người đã tương tác (like, thả tim, thả thính…) sẽ không hiển thị trên cá nhân của từng Hotiter.