Các mối quan hệ thật

Người dùng đăng ký tham gia mạng xã hội Hotit qua số điện thoại cá nhân. Từ đó, các mối quan hệ được xác định và quy định mức độ truyền thông tin cho nhau.

Khác với các trang mạng xã hội khác, mối quan hệ ‘bạn bè” trên Hotit là mối quan hệ bạn bè thật dựa trên những liên kết thật sự trong cuộc sống hằng ngày.

Các mối quan hệ chính:

    • Người lạ: Khi hai người là người dùng mạng xã hội Hotit thông thường, không quen biết nhau ngoài đời thực và một trong hai người theo dõi người còn lại, mối quan hệ người lạ sẽ được thiết lập. Người theo dõi sẽ cập nhật được những thông tin chia sẻ từ người còn lại.
    • Người quen: Khi hai người là người dùng mạng xã hội Hotit thông thường, không quen biết nhau ngoài đời thực và cả hai người cùng theo dõi nhau, mối quan hệ người quen sẽ được thiết lập. Những thông tin từ đối phương sẽ được cập nhật chi tiết hơn và có thêm nhiều tính năng tương tác với nhau hơn cho người dùng Hotit khi cả hai đã trở thành người quen.
    • Bạn bè: Khi hai người là những người dùng mạng xã hội Hotit và có số điện thoại cá nhân của nhau hoặc chức năng nhận diện gương mặt xác nhận được cả hai đã chụp cùng nhau trên 50 bức ảnh, Hotit sẽ đưa ra gợi ý để cả hai thiết lập mối quan hệ “Bạn bè’. Khi thiết lập được mối quan hệ bạn bè, cả hai bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng chia sẻ, hẹn hò, trao đổi thông tin,… cùng những hoạt động tương tác đặc biệt chỉ dành riêng cho những người thực sự là bạn của nhau.

Các tính năng khác:

Thông tin sạch

Khả năng kết nối

Chat Cam

Livestream

Tự động xoá chủ động lưu