Chatcam

Bạn đã nhàm chán trong việc chỉ trò chuyện bằng tin nhắn mà không thể nhìn thấy mặt hay nghe giọng người đối diện? Có những lúc bạn lười nhắn tin theo kiểu truyền thống, mà muốn vừa chat vừa nhìn thấy biểu cảm, cảm xúc của đối phương? Vậy thì chatcam sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn.

Mang đến giải pháp vừa video và chat trực tuyến với nhiều người cùng lúc, để dễ dàng kết nối với hội cạ cứng của mình hơn. Với thao tác cực kì đơn giản, bạn chỉ cầm bấm vào biểu tượng hình camera ở góc trên cùng màn hình bên tay phải, ứng dụng sẽ cho bạn 2 lựa chọn. Bạn có thể chọn Chatcam - trò chuyện có hình để thực hiện cuộc gọi của mình.

Với chatcam, cuộc hội thoại sẽ thêm vui “banh nóc” nếu có thêm những người bạn, những cạ cứng, những người cùng chung sở thích, cùng nhau chia sẻ thêm thông tin về hoạt động mà bạn đang tham gia trực tiếp  như một trận game căng thẳng chẳng hạn. Hoặc khi nhóm bạn đang có đề tài cần gấp, và mỗi người đang một nơi, bạn có thể sử dụng tính năng này để họp nhóm của mình, thảo luận và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Tăng cường độ bảo mật hơn, Hotit cung cấp tính năng chatcam có phần cài đặt chế độ xem cho người dùng. Bạn có thể lựa chọn cho phép những ai có thể xem chatcam của bạn như để mọi người cùng xem, hoặc để xem phải xin phép, hay là chế độ bạn bè/người quen. Chưa kể, ở Hotit, người dùng còn có thể cài đặt mật khẩu đối với những vấn đề cần độ bảo mật cao khi sử dụng chatcam.

Các tính năng khác:

Thông tin sạch

Khả năng kết nối

Các mối quan hệ thật

Livestream

Tự động xoá chủ động lưu