Những con số biết nói

Những con số biết nói

Cộng đồng những người dùng HOTIT chính danh được kết nối nhau qua các tính năng làm quen, chat room, hẹn hò thú vị trên app.

    • Tính năng làm quen: dựa trên những sở thích và hoạt động tương tác của mỗi cá nhân trên Hotit, tính năng làm quen cho phép người dùng được kết nối trực tiếp với nhau mà không cần số điện thoại. Các thông tin cá nhân được cập nhật chính xác đảm bảo người dùng chính danh nhằm tạo ra môi trường an toàn, thú vị cho các cặp đôi tìm hiểu nhau.
    • Chat room được phát triển nhằm hạn chế việc tạo lập quá nhiều group chat. Ở Hotit, chat room cho phép người dùng thêm/bớt người vào group chat, nội dung chat theo chủ đề chỉ hiển thị với những người liên quan.
    • Tính năng hẹn hò: bao gồm danh sách những gợi ý các cặp đôi, hội nhóm có thể đi cùng nhau khi các bạn muốn gặp gỡ nhưng vẫn chưa nghĩ ra được địa điểm hẹn. Từ việc lựa chọn địa điểm, thời gian hẹn hò, tính năng đặc biệt này của Hotit sẽ giúp các bạn set up một cuộc hẹn đúng nghĩa và đầy thú vị. Ngoài ra, bằng việc định vị những thành viên sẽ tham gia cuộc hẹn trước 30p, các thành viên sẽ biết được bạn mình đang ở đâu và có thật sự “Đang kẹt xe ở Cách Mạng Tháng 8?”
    • Tính năng livecam: nhằm tạo ra một sân chơi tương tác trực tiếp giữa những người dùng, Hotit cho phép người dùng livecam những buổi nghe nhạc, tâm sự hay những màn đấu game được tổ chức trực tiếp.
    • Thiết kế thú vị: Với Hotit, người dùng được trải nghiệm app với thiết kế ngang-dọc, một post trên Hotit sẽ chiếm full màn hình, để chuyển sang post tiếp theo, người dùng phải kéo ngang và khi cần thêm thông tin, người dùng buộc phải kéo dọc. Thiết kế mới lạ này giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung của những bài post, đồng thời đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng khi họ muốn tìm hiểu thêm.

Các tính năng khác:

Thông tin sạch

Các mối quan hệ thật

Chat Cam

Livestream

Tự động xoá chủ động lưu