Tự động xóa – chủ động lưu

Thế là từ nay chẳng lo bị ai đào mộ hình từ ngày xửa ngày xưa nữa vì tất cả các bài viết hay tin nhắn riêng tư sẽ tự động được “khai tử” sau 24 tiếng. Tuy nhiên, với những tâm trạng “so deep” mà bạn muốn nó sống lâu hơn thì hãy lưu ngay vào chủ đề nhé. Vì chỉ có tạo chủ đề cho nó thì cơ hội sống sót trên tường nhà bạn sẽ cao hơn đó!

À, điều này cũng đúng trong tin nhắn nữa nè. Đối với tin nhắn riêng tư, mọi cuộc hội thoại nếu không có chủ đề thì sẽ tự động bị xóa sổ sau 1 ngày, còn 3 giờ là thời gian tin nhắn ở phòng trò chuyện cộng đồng tồn tại.

Đây là đặc điểm giúp Hotit trở thành mạng xã hội khác biệt so với những ứng dụng khác. Với mục đích, hạn chế bớt những nội dung tiêu cực, hướng người dùng sử dụng mạng xã hội có tính chủ động hơn.

Mỗi tin bài đưa lên đều có thước đo nhiệt độ dựa vào các emotion hoặc lượt like, share hoặc comment của mỗi bài. Mức độ yêu thích càng cao thì độ nóng của bài đó sẽ càng cao và thời gian lưu tin sẽ dài hơn. Độ đo này sẽ khích lệ người dùng đưa nội dung lên có chọn lọc và có sự đầu tư, trau chuốt hơn. Những bài viết này sẽ tăng thêm độ uy tín cho từng cá nhân và sẽ được sự quan tâm của nhiều người hơn.

Tính năng tự động xóa, chủ động lưu còn được áp dụng đối với nội dung chat. Khi người dùng chat cá nhân hoặc tham gia chat nhóm, hệ thống cũng áp dụng tính năng này khi bạn đưa cuộc trò chuyện của mình vào những chủ đề cụ thể.. Ngược lại, những nội dung chat không có chủ đề cũng sẽ tự động biết mất sau 24h.

Nếu bạn chưa quen sẽ thấy hơi khó sử dụng, nhưng hãy thử đi. bạn sẽ thích mê vì sẽ tiện hơn cho bạn khi bạn muốn tìm kiếm một nội dung nào đó mà bạn đã biết nó thuộc chủ đề nào.

Các tính năng khác:

Thông tin sạch

Khả năng kết nối

Chat Cam

Livestream

Các mối quan hệ thật